◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
Our Good Deals ►
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Glendacunningha)


Profile description

Registration date
04 May 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Glendacunningham
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 30 Oct 1997 (24 )
Area : La Riche


Not ranked
A few words

Nắm chắc trong tay 5 lưu ý khi mua đất nền dự án lần đầu 

Ngoài phân khúc nhà chung cư, đất nền khu vực TP.HCM cũng đang sôi động, thậm chí tạo ra cơn sốt đất nền khiến các nhà đầu tư lao theo không tiếc tay. Để tránh gặp rủi ro khi  mua bán nhà đất Nha Trang dự án lần đầu, nhà đầu tư cần nắm vững 5 lưu ý sau:

Lưu ý đầu tiên khi mua đất nền dự án : tìm hiểu kỹ thông tin chủ đầu tư

Tình hình thực tế hiện nay cho thấy, giá đất của nhiều dự án đất nền khá rẻ, từ vài triệu đến vài chục triệu một m2 tùy diện tích. Nhưng theo các chuyên gia, nếu giá bán của khu đất bạn định mua thấp hơn nhiều so với giá bán của dự án lân cận thì nên xem xét tính khả thi và khả năng hoàn thành của dự án. Bạn không nên vì đam mê giá rẻ mà lao vào những dự án không rõ nguồn gốc  hay không rõ ràng vì có thể bạn sẽ gặp phải một dự án đã chết hoặc không còn khả thi lúc này .

Đất Nha Trang gây sốt bởi du lịch đang dần có chuyển biến tích cực

Để nắm rõ khả năng tồn tại của một dự án phân lô, bạn nên chọn dự án từ chủ đầu tư uy tín  và có thông tin rõ ràng để  đất Nha Trang với giá hời nhất . Hơn nữa bạn nên tổng hợp các yếu tố như: Tiểu sử tốt, năng lực tài chính mạnh được thể hiện trên báo cáo tài chính hàng năm để xem xét một cách chính xác nhất . Gần đây, báo chí uy tín, mức độ hài lòng qua khảo sát cư dân tại dự án của chủ đầu tư. Ngoài ra, để hiểu thêm về uy tín chủ đầu tư, bạn có thể tham khảo thêm 4 bước nữa để xác định uy tín chủ đầu tư.

Lưu ý thứ hai khi mua đất nền dự án: hồ sơ giao dịch rõ ràng, nghiên cứu hồ sơ pháp lý dự án

Làm rõ việc  mua bán dự án đất nền Nha Trang . Để minh bạch, cần chủ động yêu cầu chủ đầu tư dự án hoặc đơn vị phân phối sản phẩm nộp các giấy tờ cần thiết để chứng minh việc lựa chọn địa điểm dự án, giá trị khu đất, năng lực chủ đầu tư, giấy ủy quyền, quyền ký hợp đồng môi giới, quy hoạch và tương lai của dự án. Thiết kế và thi công dự án, thủ tục pháp lý …

Ngoài ra, bạn cần xem xét các dự án thửa đất của mình đã nhận được quyết định Đất có được giao hay không và các thủ tục, hồ sơ như quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được phê duyệt hay chưa.

Đặc biệt, bạn cần biết rằng theo văn bản Nghị định số 181/2004 / NĐ-CP ngày 16/11/2004 chỉ đạo của UBND quận và các cơ quan liên quan thì chủ đầu tư phải xây dựng đúng mẫu nhà. đã được xác nhận thiết kế và phù hợp với định hướng không gian, kiến ​​trúc, cảnh quan đã được phê duyệt, tức là chủ đầu tư không được phân lô bán nền mà buộc phải xây nhà hoàn chỉnh rồi mới bán.

Lưu ý thứ ba khi mua đất nền dự án: Tránh mua đất chung sổ

Nếu bạn mua đất và sử dụng sổ thường thì sau này sẽ xảy ra tranh chấp, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối như vấn đề bạn gặp phải là : do không đủ diện tích để chia nhỏ nên không thể tách sổ được . Theo quy định của pháp luật, một số người đồng ý rằng một số người, đặc biệt là nếu bạn mua đất cùng nhau, bạn có thể không xác định được vị trí của mảnh đất.Bạn có thể xem các dự án thu mua  khu đô thị Vĩnh Thái Nha Trang từ các nhà đầu tư đi trước để có thêm kinh nghiệm .

Đất nền Nha Trang là kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay

Lưu Ý Thứ Tư Khi Mua Đất Nền Dự Án: Kiểm Tra Kỹ Tiến Độ Thanh Toán

Đất nền giá rẻ hay mua trả góp bạn sẽ phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp nên việc nhờ sự tư vấn của luật sư, chuyên viên kinh doanh bất động sản có kinh nghiệm là điều rất nên làm .

Khi bạn ký hợp đồng phải xem xét kỹ các hồ sơ, tài liệu, pháp lý liên quan của dự án. Dự án có phải là dự án Đất sạch hay không rất quan trọng vì vấn đề giải phóng mặt bằng là một vấn đề rất khó .

Bạn cũng cần biết những điểm lưu ý sau để thương lượng giá chính xác và phù hợp nhất :

Nếu người mua chậm 15 ngày mà không thanh toán đầy đủ hợp đồng thường bị phạt 1/4 giá trị hợp đồng, chủ đầu tư toàn quyền quyết định .

Một số chương trình liên kết với ngân hàng để hỗ trợ khách hàng vay vốn, nhưng các chương trình này thường chỉ hỗ trợ người mua có thu nhập ổn định và khá cao, vì vậy bạn cần phải xem mình có thể vay được bao nhiêu trước khi đầu tư .

Điểm lưu ý thứ 5 khi mua đất nền dự án: Cân nhắc khả năng tài chính để lựa chọn dự án phù hợp

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, rằng bạn hãy xem xét khả năng tài chính của bạn khi mua đất lần đầu tiên. Điều này sẽ là một phần nào đó giúp bạn dễ dàng chọn được mảnh đất vừa túi tiền để mua đồng thời hạn chế rủi ro bạn sẽ trở thành “con nợ” trong tương lai . 

Lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng số tiền hiện có trong mức cho chép của mình để mua. Hạn chế tuyệt đối số tiền vay ngân hàng quá nhiều, vượt quá 50% giá trị lô đất. Ngoài ra, nếu bạn muốn đầu tư với người thân, bạn bè, bạn muốn hồi vốn kinh doanh sau này , sự lựa chọn tốt nhất nên là  Mua đất trồng cây lâu năm ở Nha Trang vì trong tương lai sẽ cho ra số tiền thu vào nhiều hơn bạn nghĩ ,giá trị có thể lên đến hàng chục con số nếu bạn biết nắm bắt tốt cơ hội .Nhưng muốn chung chọt thì tốt nhất ngay từ đầu không nên hứa hẹn mà làm một bản hồ sơ và thống nhất rõ ràng trách nhiệm và nghĩa vụ của hai bên, để tránh những rắc rối hay phiền phức sau này .

 

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum